Cây duối chủ yếu mọc dại ở các vùng nông thôn nước ta, nên cây duối có khá nhiều hình dáng khác nhau. Hiện nay được rất nhiều các nghệ nhân săn lùng từ cây nhỏ đến cổ thụ về choi bonsai, cảnh các loại. Vậy giá của cây duối như thế nào, thông qua bài viết này của hoacanhquangvy.com sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về giá cây duối nhé.

Giá cây duối

Cũng như các loại cây khác thì giá của cây duối cũng phụ thuộc vào đặc điểm như dáng, thế bonsai, cổ thụ, kiểng…Sau đây sẽ cho mọi người giá tham khảo cây duối cảnh, bonsai, cổ thụ…

Giá cây duối cảnh

Qua thông tin mà mọi người đã tìm hiểu trên thì cây duối thường mọc dại ở nông thôn. Nên việc tìm được cây duối cũng khá vất vả. Với Vỹ cũng vậy, để có được hình ảnh cây duối thì Vỹ phải vượt gần 60 cây số tới vùng nông thôn Quế Sơn để săn lùng.

Nên Vỹ có thể mạnh dạn nói rằng tại các vườn cây cảnh ở khu vực Đà Nẵng, sẽ không có cây duối theo hướng cảnh như vậy. Có chỉ có thể là trồng cây con. Sau đây là hình ảnh Vỹ sẽ cung cấp cho mọi người tham khảo nhé.

Cây duối cảnh

Cây duối này có hoành thân khá lớn lên đến 150 cm,có chiều cao 5m, thân lắc léo, vuốt ngọt, lồi lõm nhiều vị trí khá độc lạ . Anh em nào quan tâm thì có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ để có hình ảnh thêm cũng như giá của nó nhé.

fucoidan-button-1-04

ĐC: Nguyễn Văn Vĩnh, Đà Nẵng (xem bản đồ)

fucoidan-button-1-04

Liên hệ tư vấn miễn phí

Giá cây duối bonsai

Cây duối thuộc dạng cây mọc nhiều cành nhỏ, cứng cáp nên khá thích hợp cho việc tạo hình bonsai. Cây duối bonsai được dùng làm cây cảnh trang trí phòng khách, công ty, quáng cà phê, cũng như làm cây cảnh ngoại thất khá đẹp, vì cây được mọc tự nhiên nên có hình dáng khá dẽo, khi nhìn mọi người sẽ thấy sự uốn lượn của nó.

Cây duối bonsai thường có kích cỡ như mini, và cũng có những cây có kích thước lớn hơn. giá của nó dao động từ vài trăm nghìn cho đến tầm 1,5 triệu trở lại.

Cây duối bonsai

Giá cây duối cổ thụ

Vì là cây mọc dại ở nông thôn nên có tuổi thọ khá cao, khi được biết đến thì các nhà vườn đã bắt đầu săn lùng. Có những cây có tuổi thọ lên đến vài trăm năm.

Cây duối khá dễ trồng và dễ chăm sóc, cây cũng thích hợp trồng ở nhiều loại đất khác nhau. Chính vị vậy nên được các nhà vườn đào về vườn chăm sóc thỏa mái.

Cây duối này được xem là cổ thụ vì có tuổi đời 400 năm, hiện tại cây đã thuần chậu và đang ở vườn cây ông Nguyễn Ngọc Đường ở tỉnh Phú Thọ. Theo ông Đường cho biết thì cây hiện tại chưa có bông va trái nhưng vẫn ra cành lá sum xuê khá đẹp. Cây này được hỏi mua với giá 3 tỷ những ông không bán.

Cây duối cổ thụ 400 tuổi

Giá cây duối kiểng

Cây duối kiểng thường được tạo ra từ những cành có thân mềm cảu cây duối. Những bộ phận này khá mềm dễ uốn theo kiểu của nghệ nhân. Vì đã qua bàn tay của con người nên chúng có giá như thế nào, tùy vào chiều cao, hình dáng của cây. Có cây vài trăm cũng có cây vài triệu .

10 cây duối cảnh, cổ thụ, bonsai, đẹp tự nhiên

Ưu điểm khi mua duối cảnh tại Hoa cảnh Quang Vỹ

Trên khu vực Đà Nẵng hiện nay thì cây duối chủ yếu trồng theo phường thức lấy hột, hoặc chiết cành. Rất ít nơi mà cũng có thể là không có nơi nào có cây duối trồng theo xu hướng lấy phôi.

Vỹ luôn đặt mình vào suy nghĩ của khách hàng là chọn những cây có thế đẹp, cũng như tốt nhất cho mọi người. Một số tiêu chí bên Vỹ để mọi người tham khảo.

  • Luôn tư vấn cho khách hàng trước khi chốt cây
  • Trao đổi thỏa thuận trực tiếp các mặt như: giá cả, đào, di chuyển, trồng cây
  • Vỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cây
  • Khi có nhu cầu cắt tỉa, tạo hình thì Vỹ sẽ hướng dẫn
  • Cam kết đền cây chết cho anh em khu vực nội thành Đà Nẵng khi còn trong thời gian bảo hành.
  • Bất kể thời gian nào Vỹ có thể trả lời những thắc mắc cảu khách khi cần.
Khách đến tham quan cây duối tại vườn

Introducing the website Top the best apps on iOS Android: TheBestApp.io

Báo giá cây công trình tại Đà Nẵng

Tên câyGiá tiền VNĐ
Cây Ổi5.000.000
Cây khế3.500.000
Cây Nhãn4.000.000
Cây Vú sữa3.000.000
Cây Đào Tiên2.500.000
Cây Mận2.200.000
Cây Lê ki ma2.500.000
Cây Hồng Quân2.000.000
Cây Dâu đất1.500.000
Cây Vàng Anh10.000.000
Cây Lộc Vừng2.500.000
Cây Bằng Lăng Tím1.500.000
Cây Sứ Đại Hoa Trắng3.000.000
Cây Giáng Hương3.000.000
Cây Kiều Hùng5.000.000
Cây Móng Bò1.000.000
Cây Lim Xẹt4.000.000
Cây Me Tây4.500.000
Cây Bàng Đài Loan3.000.000
Cây Sò Đo Cam3.500.000
Cây Kèm Hồng3.500.000
Cây Chuông vàng

Đây là bảng sơ lược về giá một số cây công trình tại vườn cây hoa cảnh Quang Vỹ, tuy nhiên giá này chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào số lượng, đường kính, chiều cao hình dáng của cây. Nếu mọi người muốn tìm hiểu loại cây nào tại vườn có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ.

fucoidan-button-1-04

ĐC: Nguyễn Văn Vĩnh, Đà Nẵng (xem bản đồ)


fucoidan-button-1-04

Liên hệ tư vấn miễn phí

Vườn cây tại Đà Nẵng

Trên khu vực Đà Nẵng hiện nay có khá nhiều vườn cây cảnh. Tuy nhiên lại không có nhiều vườn cây trồng từ phôi cây. Chủ yếu trồng theo phương pháp cây con, hay chiết cành là chính.

Riêng tại vườn cây Hoa cảnh Quang Vỹ Vỹ luôn săn lùng cây theo xu hướng mua vào đào lấy phôi về nuôi. Vì vậy thời gian chăm sóc để ra cành, nhánh, hay sai quả sẽ nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp cây con hay chiết cành.

Những thông tin mà hoacanhquangvy.com đưa ra trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ về giá cây duối cảnh, duối cổ thụ, bonsai…

Một số bài viết liên quan:

Cây duối có phải cây trừ tà ma không