Giỏ hàng

Chính sách giao hàng

HoaCanhQuangVy hiện đang là một trong số các dịch vụ chuyên săn lùng, cung cấp các thành phẩm các loại cây cảnh, hoa cảnh hội tụ “Cổ Kỳ Mỹ Văn”. Ngoài việc cung cấp các loại cây cảnh đẹp, độc lạ thì tại HoaCanhQuangVy còn có dịch vụ chăm sóc cây như mong muốn của khách hàng và đảm bào chính sách giao hàng cho khách.

Nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng thì HoaCanhQuangVy luôn đưa ra những chính sách hợp lý, làm hài lòng khách hàng trong mọi trường hợp. Đặc biệt anh chủ vườn còn tư vấn cách chăm sóc cây bị bệnh và hỗ trợ dịch vụ chăm sóc cây tận vườn nên được rất nhiều khách hàng hài lòng, chủ yếu khách hay đi công tác ít thời gian chăm cây.

Với cây cảnh, hoa cảnh tại HoaCanhQuangVy đã giao phải đảm bảo tỷ lệ sống trên 90%.

Hướng dẫn mua cây cảnh, hoa cảnh tại HoaCanhQuangVy

Bạn có thể đến trực tiếp nhà vườn để mua, xem, giao lưu hoặc trao đổi về vấn đề đặt mua cây hoa cảnh tại địa chỉ nhà vườn HoaCanhQuangVy tại 02A, Đinh Thị Vân, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Hoặc nếu ở xa bạn không thể trực tiếp đến nhà vườn thì bạn có thể gọi điện qua Zalo:0392233059 để được quay xem trực tiếp các cây tại nhà vườn.

Quý khách có thể truy cập vào trang website chính thức của công ty với địa chỉ là https://hoacanhquangvy.com/ để tìm hiểu thêm về nhà vườn cũng như sản phẩm cây cảnh, hoa cảnh cũng như các chinh sách mua bán trao đổi của nhà vườn HoaCanhQuangVy.

Nhằm tiết kiệm thời gian của quý khách hàng cũng như sự thuận tiện nhất cho cả hai bên thì trước khi đến trực tiếp nhà vườn, khách hàng nên liên lạc trước với chúng tôi để có thể chủ động sắp xếp thời gian nhanh chóng và hợp lý nhất.

Chính sách vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (phương tiện xe tải 1,5t, 3t)

Miễn phí xe cẩu

HoaCanhQuangVy sẽ giao hàng cho quý khách hàng trong thời gian mà các bên đã thỏa thuận nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Đối với khách hàng trong tỉnh thành Đà Nẵng -,Quảng Nam thì thời gian giao cây cũng như chăm sóc cây sẽ nhanh chóng hơn các khách hàng ngoại tỉnh thành.

Với khách hàng tại Đà Nẵng thì được miễn phí giao cây, hoặc có thể tính phí với những cây to, cần cẩu tải và nhiều người khiêng vác.

Với các khách hàng xa, ngoại tỉnh thành thì việc vận chuyển khó khăn hơn, và còn tùy thuộc vào các loại cây quý khách lựa chọn nên trong phần thanh toán còn có thêm chi phí vận chuyển giao cây.

Việc giao cây, trồng và chăm sóc cây sẽ được trao đổi trực tiếp khi mua hoặc trao đổi qua điện thoại để được thuận tiện cho cả 2 bên. Chúng tôi cam kết cây được giao phải có tỷ lệ sống đến 99% và hướng dẫn quý khách chăm sóc để được kết quả như mong muốn đôi bên.

Hình thức thanh toán

Khi mua cây hoa cảnh tại HoaCanhQuangVy thì khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại nhà vườn. Hoặc bạn có thể thanh toán ngay sau khi cây được giao và trồng cho quý khách. Đây là hình thức thanh toàn áp dụng cho tất cả khách hàng trên cả nước.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, tuy nhiên việc thanh toán qua ngân hàng thì bạn cần thanh toán trước khi cây xuất khỏi nhà vườn, điều này hơi ngược nhưng quý khách thông cảm vì chi phí vận chuyển của cây cảnh hơi cao so với các mặt hàng khác.

Những lưu ý khi nhận hàng

Việc nhận hàng của một loại cây cảnh cũng rất đơn giản cho quý khách, vì chỉ cần cây còn sống, và trồng vào chậu hoặc xuống đất có tỷ lệ sống đến 90% trở lên. Nếu cây giao đến bị héo khô hoặc không còn khả năng sống sót thì quý khách có thể đổi trả theo thỏa thuận đôi bên.

Các chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả sẽ được quy định theo giá đã định và sự thỏa thuận giữa hai bên.

Nhà vườn HoaCanhQuangVy chuyên săn lùng và cung cấp các thành phẩm hoa cảnh đang khẳng định vị trí hoa đẹp, độc lạ trong mắt khách hàng. Và giá cả luôn hợp lý, khách hàng đến HoaCanhQuangVy không chỉ được ngắm nhìn các loại hoa cảnh đẹp mắt mà còn được anh chủ nhà vườn vui tính, tư vấn chăm sóc cây rất nhiệt tình, chu đáo.

HoaCanhQuangVy trân trọng!