Hoa Cảnh Quang Vỹ là một nhà vườn chuyên săn lùng và cung cấp các thành phẩm phôi cây hoa cảnh mang cả 4 yếu tố chuẩn mực: Cổ – Kỳ – Mỹ – Văn tại Đà Nẵng nói riêng và cả khu vực miền trung, cả nước.

Các nghệ nhân của nhà vườn chuyên săn lùng các loại cây cảnh cổ thụ lâu năm, mang ý nghĩa “Cổ” trong các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Bên cạnh yếu tố Cổ – lâu năm thì yếu tố “Kỳ” vẫn được các nghệ nhân của nhà vườn khắc tạo. Kỳ bao hàm 3 ý nghĩa xâu xa của nó là Kỳ lạ – Kỳ công – Kỳ thú. Với những cây cảnh cổ thụ lâu năm luôn mang cho mình một vẻ đẹp lạ thường của thiên nhiên đã được các nghệ nhân của nhà vườn chế tác lại một cách Kỳ công tỉ mỉ để mang lại sự Kỳ thú cho người thưởng lãm.

Để tạo nên một kiệt tác cho tác phẩm nhân văn của mình thì các nghệ nhân của nhà vườn phải luôn kết hợp một cách hài hòa giữa gốc rễ với thân cành lá và còn kết hợp giữa cây và chậu để tạo cảm xúc thẩm mỹ cho người xem. Mang ý nghĩ “Mỹ” mộc cho tác phẩm của mình.

Tại HoaCanhQuangVy có những cây cảnh có vẻ đẹp tâm hồn riêng của nó, mỗi tác phẩm cây cảnh tại nhà vườn được xem như một bản nhạc không lời, một bài thơ, một bức tranh lập thể,… mang ý nghĩ chữ “Văn” trong các tác phẩm của nhà vườn.

Không những cung cấp các loại cây cảnh mang ý nghĩ nhân văn mà các nghệ nhân còn mang lại giá trị kinh tế cho chính mình. Đặc biệt HoaCanhQuangVy còn bao trọn dịch vụ chăm sóc vườn cây cảnh tận nhà cho gia chủ tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

Mặt hàng cung cấp tại Hoa Cảnh Quang Vỹ

Hoa Cảnh

HoaCanhQuangVy săn lùng và cung cấp các loại hoa cảnh sau:

Hoa Mẫu Đơn: biểu tượng cho sắc đẹp, sự vương giả, thanh cao, quý tộc. Ngoài ra hoa mẫu đơn còn là loài hoa mang ý nghĩa về sự hạnh phúc gia đình, sự hòa thuận, êm ấm. Tại nhà vườn HoaCanhQuangVy luôn săn lùng và cung cấp các loại sau: Mẫu đơn đỏ, Mẫu đơn vàng, Mẫu đơn trắng,… lá nhỏ, lá lớn, Mẫu đơn Nhật,…

Hoa Mai: Tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thường được chưng trong các ngày lễ tết đầu năm để mong được giàu sang cho cả năm. Tại HoaCanhQuangVy có các cây hoa mai đột xanh có gốc to, hoa mai vàng,…

Hoa Giấy: Mang vẻ đẹp bình dị, hoang sơ nhưng không kém phần thẩm mỹ cho các gốc hoa giấy có hình thù đẹp mắt, uốn lượn lộn vòng các kiểu,…tại HoaCanhQuangVy.

Hoa Dâm bụt: Loài cây cho hoa nở rộ trước sân nhà tuyệt đẹp.

Hoa Ngũ Sắc: Có nguồn gốc từ núi rừng và hoa đến với thành phố một vẻ đẹp lung linh.

Hoa bằng lăng: Mang sắc tím cho tâm hồn thơ mộng cả một góc phố cho nhưng ai có tâm hồn thơ mộng.

Cây ăn quả

Nhà vườn HoaCanhQuangVy chuyên đi săn lùng để cung cấp các loại cây ăn quả to đẹp như: cây vú sữa, cây nhãn, cây khế, cây ổi, mận, … Với các loại cây lớn nhỏ đầy đủ để mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Cây che bóng mát

HoaCanhQuangVy còn cung cấp các loại cây che bóng mát và còn mang lại cả giá trị sức khỏe cho con người như cây chè, cây lộc vừng, cây dâu tằm…

Năng lực cung cấp cây hoa cảnh tại Hoa Cảnh Quang Vỹ

HoaCanhQuangVy có đội ngũ anh em trong nghề khắp nơi nên việc săn lùng các loại hoa cây cảnh độc lạ rất dễ dàng. Nhà vườn có rất nhiều loại cây hoa cảnh đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu cho quý khách.

Nhà vườn có đủ các dịch vụ chăm sóc cho những khách hàng có mong muốn chơi cây cảnh nhưng lại không có thời gian chăm sóc cây. Hoặc tại HoaCanhQuangVy cũng có dịch vụ chăm sóc cho cây cây bị bệnh, sâu hư, khô héo,…

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua cây cảnh, hoa cảnh thì liên hệ ngay [Tại Đây]

Quay lại Trang Chủ