Hoa Cảnh Quang Vỹ cung cấp dịch vụ đào, bứng , di dời cây cảnh thuê tại Đà Nẵng với giá rẻ. Chúng tôi đem đến dịch vụ nhanh nhất, đúng kỹ thuật, đào bứng trả lại mặt bằng sạch sẽ nên luôn được khách hàng nhiều nơi tại Đà Nẵng tin tưởng trong nhiều năm qua, và để hiểu rõ hơn về dịch vụ này mời bạn theo dõi thông tin dưới đây của Hoacanhquangvy.com

 • Không biết nhờ ai đào cây dùm, mất thời gian và quá nhiều chi phí cho các đơn vị thi công đô thị
 • Quá bận rộn, không có thời gian đào, bới hay giám sát quá trình đào bới, di dời
 • Cây quá lớn, nằm ở những vị trí khó đào
 • Cây đào không đúng kỹ thuật
 • Cây được di dời và trồng đảm bảo tỷ lệ sống sót
Dich-vu-dao-bung-di-doi-cay-canh-tai-Da-nang-gia-re
Chuyên đào, bứng, di dời cây cảnh tại Đà Nẵng

Và đâu là vấn đề bạn đang gặp phải khi muốn mua một cây cảnh cổ thụ, một cây bonsai hay muốn di dời cây sang vùng đất mới, nhà mới…Vậy để có hướng giải quyết tốt nhất hãy xem chúng tôi đem đến dịch vụ gì hôm nay.

Xem Bảng Báo Giá Cây Xanh Đà Nẵng

Tại sao nên thuê đơn vị đào, bứng, di dời cây chuyên nghiệp

Có lẽ rất ít người chọn phương án thuê một đơn vị thi công cây xanh trọn gói vì đa số khi cần đào bứng một cây nào đó bạn chỉ cần nhờ 2 -3 người nào đỏ bỏ ít thời gian để đi đào giúp sau đó mời họ hay uống hay trả bao nhiêu tiền đó là được nhưng khi chọn đơn vị hỗ trợ trọn gói thì mọi chuyện dễ dàng hơn.

Bạn không cần mất thời gian để chỉ họ cách đào như thế nào, chỉ cần đưa địa chỉ là có thể đến nơi tự đào. Chủ cây không cần cân 24/24 ở đó để nói với người đào là như thế này như thế kia. Với đơn vị chuyên nghiệp thì chi cần bạn nói với họ là muốn đào để làm gì, đào như thế nào là họ tự hiểu phải thực hiện ra sao.

Dịch vụ trọn gói nên người thuê không phải thêm một khoản tiền để di dời cây hay trồng cây. Bên được thuê hỗ trợ toàn bộ quy trình cho đến khi cây được trồng lên, như vậy cái nào có lợi hơn cho bạn, tất nhiên là có một ai đó ôm hết cho bạn tất cả quy trình đó. Như vậy thêu đơn vị đào sẽ có lợi:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 • Đào cây, bới cây và di chuyển đúng kỹ thuật đúng quy trình
 • Có kèm theo các dịch vụ ưu đã

Hoa cảnh Quang Vỹ đem đến dịch vụ đào – bứng – di dời cây cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng

Chúng tôi đem đến nhiều dịch vụ giá rẻ ưu tiên cho người Đà Nẵng, bạn có thể trải nghiệm ngay các dịch vụ như:

 • Cung cấp cây ăn quả cảnh
 • Cung cấp cây hoa cảnh, cây bóng mát
 • Cung cấp cây trang trí
 • Cung cấp cây công trình, cây xanh đô thị
 • Cung cấp giống phôi cây cảnh
 • Chuyên săn lùng phôi và tạo thành phẩm

Và một dịch vụ mà bạn nên biết đến nữa đó là dịch vụ đào, bứng, di dời cây cảnh. Nếu bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp để di dời cây cảnh của mình đến một nơi khác, bạn mua cây cảnh nhưng không có ai đào bứng thì đây chính là giải pháp chuyên nghiệp, nhanh gọn lẹ nhất.

Tại sao nên thuê dịch vụ đào, bứng, di dời cây cảnh của Hoa cảnh Quang Vỹ

Dịch vụ đào cây tại Đà Nẵng giá rẻ

Dù bạn sống ở đâu, cần bứng cây như thế nào thì chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh chóng. Việc đào cây được tiến hành bởi những công nhân trong nghề đến mấy chục năm nên rất giàu kinh nghiệm tính toán.

Cach-bung-cay-che-xanh-va-cham-soc-nhanh-ra-re-len-mam
Côn nhân đang đào cây chè

Dù là bạn muốn đào cây cảnh hay đào cây cổ thụ về trồng cảnh thì chng tối đều có cách đào phù hợp không làm mất đi giá trị của cây ban đầu.

Đào cây dâm bụt

Sau khi xem xét cây đào, nhận yêu cầu đào của người thuê chung tôi tiến hành tính toán, tìm hiêu để có thể tìm được cách đào phù hợp với địa hình, với bộ rễ và với cách trồng lại sau này. Đảm bảo trong quá trình đào không làm mất đi hình dáng và nét đẹp của cây cảnh đó. Thường sẽ tìm hiểu khá kỹ các nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu và đo lường cây chính xác đưa ra phương án và thời gian đào bới thích hợp nhất.

dao-cay-mau-don-rung
Đào cây mẫu đơn

Dịch vụ bứng cây đúng kỹ thuật theo yêu cầu

Sau khi đào cây xong thì điều quan trọng đó là bạn bứng cây ra khỏi vị trí đất đó một cách nhanh, nhẹ nhàng không làm gãy đỗ. Bứng cây theo hỗ trồng đã chuẩn bị trước đó với bầu đất vừa khít.

Dịch vụ bứng cây đúng kỹ thuật

Không chỉ có hỗ trợ bứng cây có bầu đất mà nếu bạn muốn bứng cây không có bầu đất để diệt tận gốc các loại nấm ở rễ hay các bệnh liên quan có nguồn gốc từ đất thì chung tôi vẫn đáp ứng hoàn toàn. Đảm bảo cây sau khi bứng vẫn còn sống, thân cành rễ vẫn giữ được hình dáng ban đầu. Sau khi bới sẽ trả lại mặt bằng sạch sẽ, bằng phẳng người thuê không mất thời gian dọn dẹp lại.

Dịch vụ di dời cây cảnh nhanh

Nếu thuê những cá nhân đào bứng riêng lẽ thì chủ yếu là họ chỉ đào và bới lên còn việc di chuyển, di dời sang vị trí khác thì bạn phải thêu thêm người khác. Hiều được những bất cập đó đối với người thuê đào chúng tôi hỗ trợ luôn dịch vụ di chuyển.

Không chỉ di chuyển trong phạm vị gần, hoa cảnh Quang Vỹ vẫn chấp nhận chuyển cây, di dời cây đến một vị trí khác xa nơi đào bới nhiều lần. Vậy nên bạn chỉ cho chúng tôi biết mình cần đào như thế nào, cái gì bỏ cái gì giữ hay mang đến địa chỉ nào thì cây cảnh sẽ đến đúng địa điểm mà bạn không cần phải bám sát quá trình di dời.

Dịch vụ chuyển cây cảnh uy tín Hoa cảnh Quang Vỹ

Tặng kèm ưu đãi bảo hành cây, trồng cây nhanh bén rễ lên mầm

Không chỉ là đào, bứng và di dời mà hoa cảnh Quang Vỹ còn có thêm nhiều dịch vụ ưu đãi cam kết khác mà không có đơn vị nào hỗ trợ hiện nay. Lo lắng không biết nên tìm ai để trồng cây xuống sau khi di dời đến thì đã có chúng tôi. Sau khi di dời đến địa điểm mới để trồng chúng tôi hỗ trợ trồng cây và chăm sóc cây đến khi cây sống. Để đảm bảo uy tín cho mình cũng như giúp mọi người yên tâm hơn khi thuê dịch vụ của của chúng tôi, bên tôi cam kết hoàn tiền 100% khi cây bị chết hay trong quá trinh đào, bới, di dời cây bị gãy, hư hỏng.

Dich-vu-dao-bung-di-doi-cay-canh-tai-Da-nang-gia-re
Chuyên đào, bứng, di dời cây cảnh tại Đà Nẵng

Giá dịch vụ đào, bới, di dời cây của Hoa cảnh Quang Vỹ

Đảm bảo mức giá cạnh tranh, giá rẻ hiện nay tại thị trường Đà Nẵng để tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu. Đối với dịch vụ này chúng tôi không niêm yết giá vì có rất nhiều vấn đề tác động đến giá cả:

 • Kích thước cây đào, với cây càng lớn thì giá càng cao vì khi đào mất rất nhiều thời gian cũng như thiết bị đào như xe múc, xe cẩu, công nhân đào bới.
 • Cây đào với độ khó càng cao thì giá cũng theo đó tăng lên, cây đào ở các địa hình khó khăn di chuyển, đất đá khó đào, có nhiều cây bao quanh. Yêu cầu không chặt lá, cành…thì có giá khá cao so với cây thông thường
 • Nếu bạn chọn thêm dịch vụ di dời, sau đó trồng và chăm sóc thời gian đầu thì mức giá lại được công thêm vào.

Khi bạn thuê dịch vụ, sau khi đến xem xét cây và tìm hiểu về yêu cầu đào bới cũng như các dịch vụ khác của bạn chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra con số hợp lý. Mức giá đó có thể thương lượng với chúng tôi khi thỏa thuận.

Cách thuê dịch vụ đào, bới và di dời cây cảnh Quang Vỹ

🌴🌲🌷 Nếu cần đào bới, do dời cây cảnh, cây đô thị, cây công trình hay các loại cây thân gỗ lớn… thì mọi người có thể liên hệ chúng tôi theo cách sau:

fucoidan-button-1-04

ĐC: Nguyễn Văn Vĩnh, Đà Nẵng (xem bản đồ)

fucoidan-button-1-04

Liên hệ tư vấn miễn phí

Cam kết cung cấp giống loại cây cảnh đẹp nhất, tốt nhất phục vụ cho mọi nhu cầu của mọi người đồng thời đem đến các dịch vụ đào, bứng, di dời cây cảnh uy tín với tỷ lệ sống đến 99%. Còn chần chừ gì không chọn ngay các dịch vụ này cho những cây cảnh của bạn.