Hoa cảnh Quang Vỹ chuyên cung cấp, mua bán cây cảnh cổ thị các loại:

 • Cây hoa cảnh
 • Cây công trình
 • Cây ăn quả cảnh
 • Cây bóng mát

Có cây cảnh lên đến hàng trăm tuổi, cây tạo hình bonsai, cây trồng trong nhà, sân thượng, san vườn…các kiểu đều có. Giá bán sỉ/lẻ bao rẻ kèm dịch vụ hành đền đổi cùng combo trọn gói đào, bứng bới, vận chuyển cây cảnh chuyển nghiệp nhanh chóng.

Chuyên mua bán cây cảnh cổ thụ các loại

Hiện tại vườn của Vỹ có rất rất nhiều loại cây cảnh mà thị trường đang săn đuổi

Nhãn cổ thụ: Nhãn cổ thụ lên đến 100 tuổi, thân có nhiều mắt, sẹo lồi lõm, gốc đẹp rễ chắc. Về hình thức đạt các yếu tố Cổ – kỳ – mỹ-văn, dễ tạo nên tác phẩm nhãn bonsai đẹp, độc lạ.

Sản phẩm cây nhãn cổ thụ: https://hoacanhquangvy.com/shop/cay-nhan-canh/

Cây vú sữa cổ thụ: Cây vú sữa dáng long, dáng trực với các tay cây đo khỏe, có dáng ưu chuộng của các tay chơi cây cảnh. Thân sần sùi, rễ và gốc đẹp, dáng cao từ 10 -15 mét bao trọn tất các loại sân vườn.

Cây Lê Ki Ma: Cây Lê Ki Ma với nhiều ưu điểm thân cao, nhiều nhánh, gốc to và rễ dài uốn lượn dễ tạo hình. Dạng cổ thụ trên 30 năm tuổi, cho nhiều quả và có tán rộng phù hợp cây bóng mát, cây cảnh hoặc bonsai.

Cây quả trứng gà cảnh

Cây Hồng Quân: Phôi cây cao từ 3 -4 mét, thân cân nhiều mắt, sần sùi có nhánh nhỏ. Gốc cây lớn, rễ phát triển dài có thể uốn lượn. Sự lựa chọn tốt cho sân vườn biệt thự hay các công trình công viên đô thị.

Sản phẩm cây hồng quân: https://hoacanhquangvy.com/shop/cay-hong-quan/

Cây dâu tằm cổ thụ: Cây dâu tầm cổ thụ, cao thân có nhiều mắt, vết sẹo. Hình thức to nhưng lép nên rất thích hợp đặt trồng ở chậu, trước cổng nhà hoặc tạo hình bonsai.

Sản phẩm cây dâu tằm cổ thụ: https://hoacanhquangvy.com/shop/cay-dau-tam-co-thu/

Cây chè cổ: Phôi cây cao từ 2 -3 mét, phát triền bình thường từ 5 -7 mét. Thân có nhiều nhánh nhỏ, nhiều bán, rễ to khỏe và dẻo nên dễ tạo hình bonsai. Thích hợp trồng ở sân vườn, trồng chậu.

Cung-cap-an-qua-canh-cay-bong-mat-gia-si-tai-Da-nang
Cây chè cảnh trồng vườn biệt thự

Cây hóa mẫu đơn cổ: Hoa mẫu đơn với sắc đỏ, vàng hoa ra đều và lâu tàn. Thân câu cao, thân to nhưng dễ uốn. Thích hợp trồng ở trước cổng, trong chậu để sân vườn, trồng công viên, biệt thự, khách sạn, homestay…

Cây bằng lăng tím: Thân cây lớn, cao, có nhiều nhánh, hoa nhiều. Thích hợp trồng ở các cơ quan/ công ty, đường, công viên, cổng nhà, sân vườn hoặc ở các khách sạn.

cay-bang-lang-cu-thu3
Cây bằng lăng tím cảnh

Cây hoa mai đột xanh: Sự lựa chọn cho tết nguyên đán năm nay, cây to lớn, thân khỏa, chắc, rễ dài dễ ăn sâu dễ tạo hình bonsai. Thích hợp cho trồng chậu, trổng ở sân vườn biệt thự nhà ngoại ô.

Cây xoài cổ thụ: tuổi đời tư 20 -30 năm, thân cao to, sần sùi có nhiều mắt thích hợp cho các công trình biệt thự, khách sạn, sân vườn, quán cà phê, nhà hàng…

Bên cạnh đó còn có thêm rất nhiều loại khác như:

 • Cây Sim rừng
 • Cây ổi cổ thụ
 • Cây kiều hùng
 • Cây mít
 • Cây sang đỏ
 • Cây xà cừ
 • Cây Đuối,
 • Cây Linh sam
 • Cây Lộc vừng

Báo giá cây cảnh cổ thụ các loại mới nhất

Tham khảo giá cây cảnh cổ thụ các loại mới nhất tại Hoa cảnh Quang Vỹ:

Tên câyGiá tiền VNĐ
Cây Ổi5.000.000
Cây khế3.500.000
Cây Nhãn4.000.000
Cây Vú sữa3.000.000
Cây Đào Tiên2.500.000
Cây Mận2.200.000
Cây Lê ki ma2.500.000
Cây Hồng Quân2.000.000
Cây Dâu đất1.500.000
Cây Vàng Anh10.000.000
Cây Lộc Vừng2.500.000
Cây Bằng Lăng Tím1.500.000
Cây Sứ Đại Hoa Trắng3.000.000
Cây Giáng Hương3.000.000
Cây Kiều Hùng5.000.000
Cây Móng Bò1.000.000
Cây Lim Xẹt4.000.000
Cây Me Tây4.500.000
Cây Bàng Đài Loan3.000.000
Cây Sò Đo Cam3.500.000
Cây Kèm Hồng3.500.000
Cây Chuông vàng

Mọi người lưu ý là giá này chỉ mang tính chất tham khảo, để có giá tốt nhất, chính xác nhất cũng như chọn được cây phù hợp thì nên liên hệ với Vỹ hoặc đến trực tiếp tại vườn để tìm hiểu về cây cảnh và thương lượng, trao đổi về giá bán.

fucoidan-button-1-04

ĐC: Nguyễn Văn Vĩnh, Đà Nẵng (xem bản đồ)

fucoidan-button-1-04

Liên hệ tư vấn miễn phí

Ưu điểm của cây cảnh cổ thụ tại hoa cảnh Quang Vỹ

Đầu tiền rất khó tìm ở đâu có bán nhiều loại cây cảnh cổ thụ như ở vườn của chúng tôi. Thường các vườn hay trại cây giống khác chỉ bán cây ở dạng giống tầm 1 -2 năm tuổi hoặc bán cây bonsai với giá ngất ngưỡng.

Nhưng bên Vỹ lại chọn hình thức bán phôi cây cảnh cổ thụ, Vỹ cũng đội ngũ nhân công tìm đến những người có nhu cầu bán cây cổ thụ hoặc tìm những cây cổ thụ đẹp sau đó thuyết phục chủ để lại cho mình. Cuối cùng là tiến hành đào bới, vận chuyển cây về vườn để trồng và chăm sóc nếu khách tới mua có thể ngắm và chọn lựa dễ hơn.

Tiêu chí phôi cây cảnh cổ thụ bên Vỹ khá cao:

 • Đáp ứng các tiêu chí về Cổ – Kỳ – Mỹ – Văn
 • Cây luôn có tuổi đời lớn trên 20 năm trở lên
 • Thân hình đẹp, độc lạ
 • Các loại cây được thị trường ưa chuộng
 • Hoặc tìm mua cây cảnh cổ thụ theo tiêu chí của của khách hàng

Vậy nên có đên 99,99% khách hàng hài lòng với các loại phôi cây bên Vỹ bán, vừa đẹp giá rẻ kèm theo sống 100%, không sâu bệnh.

Cam kết bao sống, đền cây cảnh cảnh cổ thụ

Mọi người có thể lướt qua mấy trăm vườn cây cảnh ở miền Trung, Đà Nẵng không có ở đâu lại có chính sách cam kết đền cây khi cây chết cả, riêng bên Hoa cảnh quang Vỹ hiểu được vấn đề lo ngại của khách hàng khi mua cây nên cam kết bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ bao sống 100% chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Đà Nẵng, nên khi mua cây từ vườn của Vỹ về mà cây chết do cây có vấn đề trước đó bên vườn sẽ đền lại cho bạn cây mới.

Cung cấp dịch vụ cây cảnh trọn gói

Không chỉ mua – bán cây cảnh cổ thụ các loại, không chỉ bảo hành cây, bao sống 100% mà bên mình còn có các dịch vụ nữa

 • Đào, bứng cây chuyên nghiệp
 • Vận chuyển cây cảnh
 • Trồng cây cảnh
 • Mua lại cây cổ thụ

Để có giá mua bán cây cảnh cổ thụ chính xác hơn mọi người nên đến vườn để tham quan hoặc liên hệ trực tiếp đến Vỹ để được tư vấn tốt hơn, cũng như có thể đưa ra mức gia thương lượng phù hợp nhu cầu.