Đôi khi chỉ cần một cây xanh trồng trong nhà, trước cửa hay ở sân cũng giúp gia đình bạn luôn yên ổn, hoàn thuận làm ăn phát đạt. Có nhiều trường hợp trước nhà có cây xanh nhưng chặt đi thì tốt nhưng cũng không ít người sau khi chặt cây bao tai họa ùa đến. Và để có cách nhìn đầy đủ về các loại cây trừ tà ma hôm nay Hoacanhquangvy.com giới thiệu đến mọi người 10 cây trừ tà ma tốt, giúp xua đuổi ma quỷ, ngừa khí âm vào nhà đem đến phong thủy tốt cho gia chủ.

Xem giá cây xanh đô thị, cây công trình

Cây trừ tà ma, xua đuổi ma quỷ có thật không

Với thiên nhiên những gì tạo hóa ban tặng đến nay con người vẫn chưa lý giải được hết, giống như ma quỷ khoa học chứng minh là không có nhưng nhiều người vẫn gặp và có những hiện tượng mà nhiều nhà khoa học trên khắp thế giới không thể lý giải được. Vậy nên đối với cây trừ tà ma cũng vậy nhiều người sẽ tin còn có người lại không, cái đó tùy vào mỗi người.

Tuy nhiên nếu như bạn tin vào cây phong thủy đem đến tài lộc, thịnh vượng và sự bình yên thì tại sao lại không tin vào việc cây có thể trừ tà ma được. Thực chất cây trừ tà mà, xua đuồi ma quỷ là quan niệm dân gian từ xưa cho đến nay, có nhiều cây là nơi ở của ma chuyên hút âm khí những vẫn hạn xấu nên nếu như trồng cây này trong nhà thì không khác gì mở đường xui xẻo cho bản thân và gia đình.

Dù đúng dù sai chẳng thì cũng do bạn chưa gặp, bạn chưa được trải nghiệm nên không tin nhưng theo tôi ” Có kiêng thì có lành” vậy nên cứ tin vì nó không làm ảnh hưởng hay mát mát gì thậm chí tin vào các loại cây đó có thể trừ tà ma còn có thể giúp gia đình tránh khỏi những sự phiền nhiễu của thế giới tâm linh cũng là chuyện tốt.

10 loại cây trừ tà ma, xua đuổi ma quỷ ngừa khí âm vào nhà

Cây Tùng

Cây Tùng là một trong những cây được các chuyên gia phong thủy cũng như dân gian truyền tai nhau là cây có mệnh khí lớn có thể xua đuổi được các vấn khí xấu, tà ma, ma quỷ xung quanh. Mọi người có thể chọn trồng cây bonsai đặt trong nhà hoặc trồng cây trong chậu đặt ở trước cửa hoặc sân vườn của mình. Cây Tùng không chỉ có tác dụng trừ tà khí mà còn là cây hút vận khí tốt giúp đem lại nhiều tài lộc, giàu sang cho gia chủ.

Cây tùng trừ tà

Cây cau cảnh

Lưu ý là cau cảnh chứ không phải là cây cau loại cao thật cao trồng lấy quả để ăn đâu nha mọi người. Loại cau cảnh được trồng ở chậu hoặc trồng ở đất có chiều cao từ 2 – 4m, giống cau lùn hay cau có lá màu vàng thân cây bụi. Loại cây này được cho là cây trừ tà cực tốt, có tác dụng khai thông vượng khí, mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Không chỉ trừ tà tốt mà cay khá dễ chăm sóc ít rụng lá nên không mất thời gian chăm sóc.

Cây cau Nhật

Cây quất

Cây Quất hay còn gọi là cây tắt tùy vào cùng miền có tên gọi khác nhau, đây là cây ăn quả cho mùi thơm dễ chịu, quả các tác dụng thanh nhiệt, thanh lọc cơ thể bổ sung vitamin c cho cơ thể. Mùi thơm của hoa và quả quất giúp thư giản tốt. Không chỉ các tác dụng cho sức khỏe quất còn là cây cảnh không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền của người Việt, quất mang ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc và may mắn, không những vậy đây còn là cây có tác dụng trừ tà khí, ngăn ngừa vận khí xấu vào nhà. Mọi người có thể đặt chậu cây quất ngay ở cửa ra vào của mình.

Cây Quất

Cây Hòe

Cây Hòe được biết đến là cây chữa bệnh là bài thuốc nam hiệu quả, nhưng không dừng ở đó mà cây Hèo hiện nay còn được trồng cảnh ở nhiều gia đình vừa đẹp lại cho bóng mát. Cây Hòe được trồng ngay cổng nhà nhằm hút tài vận, ngăn ngừa ma quỷ xâm nhập và quấy phá gia đình bạn. Hoa hòe có màu trắng tinh khôi, mọc thành chùm đầy đặn và theo nhiều người hoa Hòe mang ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, phú quý và giàu sang. Vậy nên khi trồng cây Hòe trước cổng bạn có rất nhiều điểm lợi.

Cây hoa hòe

Cây trúc

Khi nhắc đến cây trúc mà mọi người nghĩ ngay đến Phật giáo, nghĩ ngay đến các không gian phật giáo, trong chùa người ta trồng khá nhiều trúc để làm cảnh đồng thời tạo không gian thiền định tốt. Với tư thế uy nghiêm, ngay thẳng trúc là đại diện cho công lý, chân chính. Trúc được nhiều người nhận định là loại cây trừ tà khí và ma quỷ tốt nhất vậy nên nếu gia đình yên ổn khi bị quấy phá bởi các âm khí xấu thì nên trổng cây trúc ở trước cổng, ở sân hoặc đặt trong chậu ở trước cửa nhà.

Cây trúc cảnh

Cây Đại Lộc

Với cái tên thôi nghe cũng thấy tiền tài rồi không những lộc mà là đại lộc, để nói đến cây giúp thu hút vận khí tốt đem đến tiền tài thì không nên bỏ qua loại cây này. Cây với hình dáng khá đặc biệt chuyên để làm cảnh, làm quà tặng tân gia hoặc khai trương hiện nay. Cây mang ý nghĩa về tiền tài, sự thịnh vượng, phú quý cho gia chủ, không những vẫy là một trong những cây dùng để ngăn ngừa các vận khí xấu, xua đuổi ma quỷ tránh xa ngôi nhà của bạn đem đến cuộc sống hòa thuận và bình yên.

Cây Đại Lộc

Cây Bồ đề

Cây Bồ đề chắc ai cũng biết đến đây là cây liên quan đến phật, được trồng nhiều trong các chùa chiền. Đây cũng là một trong những cây cá tác dụng trừ tà tốt nhất hiện nay, không chỉ trừ tà mà cây còn giúp xua đuồi ma quỷ đem lại cuộc sống hạnh phúc, hòa thuần, luôn hướng những thành viên trong gia đình đến sự lương thiện.

Cây Bồ Đề

Cây ngũ gia bì

Cây Ngũ gia bì là loại cây mọi người thường thấy ở các cửa hàng cây cảnh, cây hoa cảnh hiện nay ở dạng bonsai. Cây với đặc điểm là cây nhỏ, lá dài và to phủ lấy thân được trồng trong chậu đẹp. Cây không không có nhiều ý nghĩa về tài lộc nhưng mang ý nghĩa về tinh thần về con người là chủ yếu, khi để trong nhà giúp tinh thần luôn sảng khoái, tốt mọi người trong gia đình luôn yêu thương hoa thuận, để làm được điều đó thì cây trước hết có chức năng xua đuổi ta khí tốt.

Cây duối

Duối hiện nay là một trong những cây được khá nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp độc lạ của nó. Bản thân cây luôn có tạo hình độc đáo sau khi qua bàn tay của con người được biến hóa thành những tác phẩm nghệ thuật có giá lên hành tỷ đồng. Cây Duối là cây mang lại ý nghĩa thăng tiến, hút vận khí tốt nhưng cũng đồng thời xua đuổi và ngăn ngừa khí âm và ma quỷ vào nhà. Mọi người có thể chọn trồng bonsai ở chậu đặt trước cửa nhà hoặc trong sân để cây có tác dụng tốt nhất.

Cây Duối cổ Gia đình sum vầy

Tham khảo thêm: 10 cây Duối cảnh đẹp săn lùng nhiều

Cây đào tiên

Cây đào tiền nghe đến cai tên là thấy sang chảnh, quý phái và tiên cảnh như thế nào rồi. Đào tiên có ý nghĩa mang lại sức khẻo tốt,vận khí may mắn và sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Đặc biệt tiên là đối lập và thế lực tiêu diệt ma quỷ nên mọi người có thể trồng cây ngay cổng nhà hoặc ở sân, để cây ngăn ngừa vận khí tốt nhất mọi người có thể tạo quả của cây đào tiên thành hình hồ lô.

Cây đào tiên

Xem sản phẩm cây đào tiên tại vườn Quang Vỹ: https://hoacanhquangvy.com/shop/cay-dao-tien/

Đây là 10 cây trừ tà ma, ngăn ngừa ma quỷ và khí âm vào nhà tốt nhất, có khắc tính mạnh theo quan điểm dân gian cũng như các chuyên gia phong thủy. Mọi người có thể chọn loại cây hợp nào tuổi hợp mệnh để cây khi trồng trước nhà có thể phát huy ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng và may mắn.

Xem thêm: