Cây sang đỏ giá bao rẻ tại thị trường Đà Nẵng, cam kết bao sống 100% tại hoa cảnh Quang Vỹ.

 • Giá bản cạnh tranh, đảm bảo rẻ bất ngờ
 • Bao sống, cam kết đền cây khi chết
 • Phôi cây to, cổ thụ nhanh phát triển cành, lá và hoa
 • Kèm thêm dịch vụ trọn gói đào, bứng – vận chuyển- trồng cây

Là nơi bán cây sang đỏ công trình uy tín tại khu vực miền Trung, đem đến nhưng loại cây công trình đẹp – tốt – rẻ với số lượng lớn sỉ và lẻ đều được. Cập nhật ngay giá bán cây sang đỏ công trình tại vườn hoa cảnh Quang Vỹ ngay dưới đây.

Đặc điểm cây sang đỏ công trình tại hoa cảnh Quang Vỹ

Ưu điểm:

 • Những cây sang đỏ tại vườn của Vỹ đều được đích thân Vỹ chọn mua, đi khắp mọi nơi để mua phôi cây vậy nên đều nhưng cây tốt, đẹp, độc lạ
 • Cây có chiều cao từ 10 – 15 mét
 • Tán nhiều, rộng, cành to khỏe và chắc chắn
 • Tuổi đời: Chủ yếu là cây cổ thụ, tuổi đời từ 30 năm trở lên
 • Gốc to lớn, thân có các hốc mắt và sẹo tạo nên các giá trị lịch sử trên cây san khi trồng
 • Rễ dài, to và có độ cong với nhiều hình dáng khác nhau tạo bonsai dễ dàng, nếu bạn có
Cây sang đỏ

Hạn chế:

 • Đôi khi cây không có sẵn tại vườn mà mọi người phải đặt trước
 • Do bán cây ở dạng phôi cổ thụ nên giá sẽ khác bán với những cây giống ở các vườn khác hay trại cây giống ở Đà Nẵng

Báo giá bán cây sang đỏ công trình

Giá bán ở Hoa cảnh Quang Vỹ hiện nay không có giá cụ thể, nếu muốn biết giá bạn phải đến vườn và gặp trực tiếp để nhận báo giá. Ưu điểm khi bạn mua tại vườn đó là có thể xem cây, lựa cây và nhận tư vấn về cây một cách nhanh chóng.

Không chỉ tận mắt thấy chất lượng cây như thế nào mà còn có có thể thương lượng giá mua bán cây sang phù hợp nhất. Vỹ rất dễ tính nên thương lượng thoải mái, không chỉ vậy Vỹ còn hướng dẫn bạn cách trồng như thế nào luôn để cây nhanh đâm chồi lá và nhanh bám rễ.

Giá bán cây sang đỏ công trình tại Hoa cảnh Quang Vỹ có giá từ 1,5 triệu đồng/ cây nhỏ, tùy vào độ tuổi, tính thẩm mỹ cũng như kích thước của cây để định giá.

fucoidan-button-1-04

ĐC: Nguyễn Văn Vĩnh, Đà Nẵng (xem bản đồ)

fucoidan-button-1-04

Liên hệ tư vấn miễn phí

Tại sao nên mua cây sang đỏ công trình Đà Nẵng ở chúng tôi

Không phải chỉ có mình hoa cảnh Quang Vỹ bán sang đỏ ở Đà Nẵng, nhưng ở đây rất ít nơi bán chủ yếu là bán ở dạng phôi cây lớn, đa số các nhà vườn sẽ bán cây giống, loại từ 2 – 3 năm tuổi mà thôi. Với loại này để phát triển làm bóng mát thì rất lâu còn để tạo bonsai thì không có giá độc đáo cả.

Những cây sang đỏ mà bên Vỹ mang ra bán đều là cây có tuổi đời lớn cây phá triển về thân, cành, gốc và rễ nên khi trồng lại chỉ cần 1 -2 năm là cây phát triển lại với hình dáng ban đầu. Với những ai có nhu cầu trồng bonsai thì cũng được, bởi cây sang có các sẹo, mắt để lại do quá trình của tự nhiên và tác động của con người. Trong đó có bộ rễ lơn, to và dài dễ tạo dáng cho rễ.

Phản hổi của khách hàng mua cây tại Hoa cảnh Quang Vỹ

Bên Vỹ không chỉ giá rẻ mà còn có nhiều có bao sống 100% đối với cây sang đã bán cho khách hàng. Vậy nên khi về trồng cây bị chết do nguyên nhân nào đó từ cây trước đó bên mình sẽ đền cầy mới cho mọi người.

Dịch vụ trọn gói dành cho cây công trình

Dịch vụ trọn gói cho cây công trình, cây ăn quả cảnh, cây bonsai, cây hoa cảnh…

+ Đào, bứng, vận chuyển: Nếu bạn có nhu cầu đào cây, di chuyển đi nơi khác thì liên hệ ngay bên Vỹ, có nguyên đội ngũ công nhân đào cây chuyển nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đúng tiện độ thời gian cũng như yêu cầu về cay khi đào.

+ Trồng lại cây: Sau khi bán cây, hay đào bới di chuyển đến nơi khác bên chúng tôi sẽ tiến hành trồng cây theo yêu cầu của mọi người lên đất hoặc vào chậu cây.

+ Bảo hành cây: Đó là chính sách hay nói chính xác là ưu đãi đến từ hoa cảnh Quang Vỹ mà không có ở đâu tại Đà Nẵng có. Với chính sách này giúp giải quyết mối lo cây chết, chăm sóc sai cách của khách hàng mua cây hiện nay.

Tại sao nên chọn cây sang công trình để mua

Nếu bạn là một chủ thầu công trình thì nên tìm hiểu về các cây công trình hiện nay, nên đổi mới một số tư duy cũ về cây công trình từ trước đến nay. Đa số các cây công trình tập trung vào cây có hoa, cây có lá không chọn cây ăn quả. Nhưng cũng tùy vào từng loại công trình:

 • Với công trình nhà, biệt tự, Homestay, khách sạn: Nên chọn cây có hoa lẫn quả, đặc biệt là cây có loại quả đỏ rực rõ, lâu rụng như cây sang đỏ vậy

Sang đỏ bên cạnh làm đẹp, bóng mát đố thị thì còn mang ý nghĩa phong thủy tốt mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu sang cho gia chủ. Nghe cái tên cũng thấy sang hẳn lên, sắc đỏ của hoa và quả sang đem lại sắc rực rõ, tươi mới cho không gian trồng.

Báo giá bán cây sang đỏ công trình trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, mọi người có thể thường xuyên cập nhật thông tin từ website hoacanhquangvy.com để biết thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi mua cây của vườn. Săn cây cảnh sale ưu đãi giúp mọi người có thêm nhiều trải nghiệm, dịch vụ mới cũng như tiết kiệm một số chi phí cần thiết.

Tham khảo thêm một số giá cây công trình: