Với dịch vụ mua bán cây cảnh tại Đà Nẵng, thật khó để tìm thấy cây xoài công trình nào:

 • Vừa đẹp
 • Vừa độc lạ
 • Giá bao rẻ nhất thị trường
 • Lại còn cam kết đền cây khi chết, bao sống khi trồng
 • Kèm theo dịch vụ bứng, di chuyển, trồng …nhanh chóng

Nhưng nó không khó đối với Hoa cảnh Quang Vỹ, chúng tôi đem đến dịch vụ cây cảnh trọn gói cam kết cây theo các tiêu chí trên. Để có giá bán cây xoài công trình nhanh nhất, tốt nhất mọi người cập nhất thông tin dưới đây.

Hiện tại ở vườn có rất nhiều cây xoài công trình đợi sẵn, được săn lùng ở nhiều nơi về với tuổi thọ lớn, hình dáng độc đáo vừa tạo hình bonsai vừa trồng công trình và đặc biệt giá có 1 không 2 tại Đà Nẵng.

Giá bán cây xoài công trình tại Đà Nẵng

Thực ra bên vườn hiện tại của Vỹ cũng chỉ có một số phôi cây xoài mà Vỹ mới sưu tầm và đào về mà thôi. Còn đa số khi đào về hay trước khi đào là có khách đặt hết à, nên nếu mọi người có nhu cầu mua nhanh thì cứ đặt trước với bên mình và nhớ đưa thêm yêu cầu về cây sau đó bên mình tìm thấy phôi cây phù hợp sẽ báo giá chính xác.

Giá cả bên Hoa cảnh Quang Vỹ có thể thương lượng nha, nên đảm bảo không có nơi nào tốt như ở Vỹ đâu. Bởi ở thị trường Đà Nẵng hiện nay các vườn đều chủ yếu là bán cây giống nhỏ các loại cảnh và bonsai nên nếu muốn mua phôi cây xoài hay cây ăn quả cũng khó.

Cay-xoai
Giá cây xoài công trình
 • Giá bán cây xoài công trình : Từ vài triệu đồng/cây
 • Cây xoài cổ thụ: Giá thương lượng
 • Cây xoài bonsai: Giá thương lượng
 • Cây xoài cảnh: Giá từ 2 triệu trở lên/cây
fucoidan-button-1-04

ĐC: Nguyễn Văn Vĩnh, Đà Nẵng (xem bản đồ)

fucoidan-button-1-04

Liên hệ tư vấn miễn phí

Bán cây xoài công trình bao sống 100% tại Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng hiện nay có khá nhiều nhà vườn bán cây cảnh, cây công trình bởi đây là thành phố du lịch mà nhưng họ chỉ bán cây giống mà thôi còn bên mình hiện tại chỉ cung cấp phôi cây.

Các phoôi cây xoài này được Vỹ đi khắp khu vực miền Trung để săn lùng, cây không chỉ trồng công trình là còn trồng cảnh hoặc tạo bonsai bởi:

 • Phôi cây có độ tuổi lớn, có thể nói mà mang tính thời gian khá lâu
 • Dáng cây được lựa chọn kỹ, chỉ có những cây xoài nào có dáng độc đáo và lạ mắt Vỹ mới mua và đào về để lại cho khách mà thôi
 • Bên Vỹ có đội ngũ công nhân đào cây có kinh nghiệm vậy nên loại nào cũng đào được hết. Không chỉ đảo được mà còn trồng được với tiêu chí sống 100%

Nếu sống 100% thì vui thôi, những nếu như có yếu tố nào đó mà cây chết sau khi trồng bên Hoa cảnh Quang Vỹ có chính sách đổi cây cho khách một cách nhanh chóng.

Bán cây công trình bao rẻ, bao sống tại Đà Nẵng

Với nhiều chính sách để hỗ trợ cho người chơi cây cảnh hay chủ thầu các công trình bên Hoa cảnh Quang Vỹ có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà trên thị trường này không có đơn vị nào có:

 • Bán phôi cây phục vụ nhiều mục đích: trồng cảnh, trồng công trình, trồng bonsai, trồng ăn quả
 • Phôi cây được đào, chăm sóc tốt trước khi cho ra khỏi vườn
 • Giá cả thương lượng với người mua ngay tại vườn, giá yêu thương
 • Được hướng dẫn cách chăm sóc, tươi tiêu cây bởi Vỹ – dân chơi cây thứ thiệt ở Đà Nẵng nha.
 • Dịch vụ đào bới cây sống, di chuyển cây và trồng cây với đảm bảo sự sống
 • Cam kết đổi cây khi cây bị chết khi mới trồng

fucoidan-button-1-04

ĐC: Nguyễn Văn Vĩnh, Đà Nẵng (xem bản đồ)


fucoidan-button-1-04

Liên hệ tư vấn miễn phí

Tại sao cây xoài loại được nhiều công trình lựa chọn

Trước đây nếu xu hướng chọn cây cảnh để trồng công trình thì đa số các chủ thầu đều nói với Vỹ là chọn cây nào gốc tốt, lá nhiều, tán rộng, giá rẻ mà ít rụng lá thì càng tốt. Vậy nên các loại cây như cây Hoa sữa, cây bàng, cây mưng…là được chọn nhiều nhất. Nhưng thời gian gần đây lại có xu hướng chọn sang các loại cây ăn quả để trồng côn trình.

Một trong những loại được nhiều khách hỏi đó là xoài, khi hỏi thì mới được biết là vì:

Cây cho bóng mát, tán rộng, lá nhiều nhưng ít rụng nên về vấn đề môi trường đô thị dễ dọn dẹp
Cây phát triển nhanh ở thời kỳ đầu đến ở chiều cao khoảng 15 – 20 mét thì chững lại, vậy nên tạo điều kiện để dễ cắt tỉa, cũng như khi bão không gây nguy hiểm
Cây xoài rất dễ trồng, gốc và rễ bám chắc nên khó bị bật gốc như các loại cây khác. đặc biệt là cây ít bị sâu ăn như các loại cây công trình hiện tại
Tuy là cây ăn quả nhưng khi trồng ở công trình đô thị hay đường xá, công viên thì cây lại ít khi ra quả nên có thì ăn cho vui, không thì cũng đủ bóng mát.
Đặc biệt là nhiều người bảo cây công trình nhìn có quá là có cảm giác rất thú vị, cảm giác nó vui vui sao đó.
Nghe xong Vỹ cũng thấy có lý, ngay bản thân Vỹ cũng có ý định trồng ngay cây xoài ở trên đường vào nhà nhưng không có đất thôi, tới mùa có xoài ăn, khi khách tới mua cây có thể thưởng thức.

Với những thông tin trên đây hy vọng mọi người đã có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình. Còn nếu chưa chọn được thì cứ đến vườn của Vỹ, có rất rất nhiều cây công trình có sẵn với giá rẻ cho ai lấy số lượng lớn, à bên Vỹ cũng bán cây xoài công trình nha, mọi người cứ liên hệ Vỹ hoặc đến thẳng vườn tham quan đều được hết.

Một số bài viết liên quan, bạn tham khảo thêm: