Hiện nay cây chè xanh được sử dụng rộng rãi với nhiều công dụng như: làm nước giải khát, sát khuẩn, làm mỹ phẩm, hay nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vậy giá của cây chè ra sao, hôm nay mời mọi người dõi theo bài viết này của hoacanhquangvy.com để hiểu rõ về giá của các loại cây chè xanh nhé.

Giá cây chè xanh

Cây chè xanh hiện nay không những chỉ trồng ở các vùng nông thôn, mà nay được nhân giống trồng khá phổ biến ở khắp mọi nơi. Những giá của mỗi loại sẽ khác nhau.

Hiện tại vườn cây Hoa cảnh Quang Vỹ có vài phôi chè đã bứng bầu về, và phôi đã lên mầm non khá nhiều. Vì vậy anh em nào có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ để sở hữu riêng cho mình nhé.

Xem sản phẩm cây chè tại vườn: https://hoacanhquangvy.com/shop/cay-che-canh-co/

Giá cây chè xanh tại vườn Vỹ khá rẻ, có mức giá từ vào trăm đến 3 triệu trở lại. Riêng khách hàng trong khu vực Đà Nẵng thì bên Vỹ sẽ bao vận chuyển, bao trồng bao sống nhé.

Cây chè xanh cảnh đã ra chồi lá

Giá cây chè xanh cổ thụ

Để thuận tiên nhất thì hiện nay chủ yếu khách hàng đều ưu chọn cây có thể vừa làm cây bóng mát, vừa có như cầu lời ích nào đó nữa. Ví dụ như cây chè thì xu hướng khách hàng chọn mua là cây chè cảnh, cổ thụ, để khi trồng trong vườn với ai như cầu làm cảnh và lấy lá uống nước.

Giá bán cây chè xanh cổ thụ tùy vào độ tuổi của cây đường kính của cây. Vì vậy bạn phải có không gian trồng rộng rãi, để cây phát triển tốt nhất.

Cung-cap-an-qua-canh-cay-bong-mat-gia-si-tai-Da-nang
Cây chè cổ thụ

Giá bán cây chè xanh bonsai

Ngày nay với thú vui chơi cây cảnh ngày càng phong phú, đa dạng, cây chè cũng được các nghệ nhân bó gốc, uốn cành tạo dáng, tạo hình cho cây theo nhiều thế khác nhau. Với công dụng chưng trong nhà, giúp không gian nhà trở nên xanh tươi hơn

Cây chè xanh bonsai được bán với giá dao động từ vài trăm đến tầm 2 triệu trở lại. Vì trồng theo hướng bonsai thì thường được đặt trong nhà, nên cũng khá thuận lợi để có 1 tách trà từ lá của nó.

Chè xanh bonsai

Địa điểm mua chè xanh tại Đà Nẵng

Cây chè xanh rất dễ trồng và dễ sống, nên việc muộn chọn mua cho mình một hay hai cây chè trồng tại nhà khá dễ dàng. Những bạn không biết tại địa điểm mua cây chè ở Đà Nẵng chổ nào có giá rẻ, dịch vụ chăm sóc tốt.

Cây chè chủ yếu là trồng để dùng nước uống, vì vậy bạn nên chọn những cây trưởng thành, để có nhiều cành lá hơn. Mặt khác bạn cũng có thể dùng làm cây cảnh trong sân vườn.

Tại Đà Nẵng để chọn nơi mua cây chè xanh trưởng thành là khá khó. Nhưng khi đến với hoa cảnh Quang Vỹ thì bạn thỏa mái lựa chọn. Hiện ở vườn Vỹ có 4 đến 6 phôi chè xanh đã ra mầm lá xanh tốt. Và còn rất nhiều cây Vỹ chưa bứng. Khách có thể liên hệ Vỹ tham khảo cây qua hình ảnh, chốt giá sau đó Vỹ mới tiền hành đào trồng cho khách.

fucoidan-button-1-04

ĐC: Nguyễn Văn Vĩnh, Đà Nẵng (xem bản đồ)

fucoidan-button-1-04

Liên hệ tư vấn miễn phí

Phản hồi từ khách của Hoa cảnh Quang Vỹ

Với nhiều tiêu chí được ra nên Vỹ luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Có khách quay trở lại với Vỹ lần 2, lần 3. Và khi trở lại khách không còn băn khoăn về giá hay chất lượng cây Vỹ trồng.

Việc nhiều khách hàng còn giới thiệu Vỹ với người thân, bạn bè của họ khi cần mua cây cảnh. Vì sao Vỹ biết vậy, có khách đến sẽ dẫn người thân hoặc bạn bè tới xem trực tiếp. Hay có người đến tự giới thiệu là anh của anh A,em của anh B…

Vỹ được mọi người tin tưởng như vậy cũng nhờ vào tiêu chí Vỹ đặt ra và luôn thực hiện theo

 • Tư vấn rõ ràng ưu điểm cũng như nhược điểm của cây cho khách
 • Tư vấn xong báo giá chốt cây
 • Trao đổi về việc đào, vận chuyển, trồng cây
 • Hướng dẫn cách chăm sóc cho cây
 • Tạo dáng, cắt tỉa cành khi khách có nhu cầu
 • Cam kết đền cây chết cho khách trong khu vực Đà Nẵng khi còn thời gian bảo hành
 • Vỹ luôn dành thời gian cho khách khi khách cần tư vấn khi cây gặp vấn đề

Sau đây là hình ảnh vườn cây Vỹ đã trồng và chăm sóc cách đây tầm 4 tháng. Ảnh do khách hàng cung cấp.

Thành quả sau 4 tháng

Dịch vụ đào, cắt tỉa, chăm sóc, vận chuyển, trồng cây tại Đà Nẵng

Đối với dân chơi cây cảnh cũng đã biết, để trồng cây cảnh không dễ có khá nhiều công đoạn, chúng luôn cần chăm sóc, cắt tỉa, bấm cành…Nhưng nói trên lý thuyết là vậy, khi thực hiện không ít người phải đau đầu vì nó

Nhưng hiện nay có rất nhiều dịch vụ đào, cắt tỉa cành, chăm sóc vận chuyển cây. Tại khu vực Đà Nẵng bên Vỹ ngoài dịch vụ bán phôi cây cảnh thi còn có các dịch vụ như:

 • Đào di chuyển cây từ vị trí này sang nơi khác
 • Cắt tỉa, tạo hình cho cây
 • Đào trồng cây thuê
 • Chăm sóc vườn cây
 • Bón phân, phun thuốc cho cây khi cây gặp vấn đề như sâu bệnh, suy dinh dưỡng…

Hi vọng những thông tin trên về sẽ giúp mọi người hiểu thêm về giá cây chè xanh cụ thể là giá cây chè cổ thụ, bonsai, cảnh. Vỹ luôn chào đón mọi người đến với Vỹ để Vỹ có cơ hội cống hiến cho vẻ đẹp cảnh quan nhiều hơn nữa.

Một số bài viết liên quan, bạn tham khảo thêm: