Nếu bạn đang tìm kiếm cây Sơ ri cảnh để trồng trong sân vườn, hay trồng cây bóng mát thì không thể bỏ qua bài chia sẽ này của Vỹ. Thông qua bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ về giá của cây sơ ri cảnh, kiểng, bonsai, cổ thụ đẹp nhất Việt Nam. Mời mọi người cùng hoacanhquangvy.com tìm hiểu nhé.

Giá cây Sơ ri cảnh

Hiện tại tại vườn Hoa cảnh Quang Vỹ mới sưu tầm về một tác phẩm Sơ ri được xem là độc nhất tại Đà Nẵng. Cây có hoành thân 81cm, cao trên 3m. Cây có thế đổ bàn trà khá độc, đây là thế rất đẹp, há phù hợp cho anh em các nhà sưu tầm. Cây sơ ri này Vỹ bán với gái công khai là 9 triệu bao trông bao sống cho anh em khu vực Đà Nẵng.

Hiện tại cây đang ở vườn anh em có thể đến tại vườn tham quan, hay liên hệ trực tiếp cho Vỹ qua đây.

fucoidan-button-1-04

ĐC: 2A Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng (xem bản đồ)

fucoidan-button-1-04 fucoidan-button-1-04

Sau đây là hình ảnh về cây sơ ri cảnh cho mọi người xem nhé

Cây sơ ri cảnh

Giá bán cây sơ ri kiểng

Cây sơ ri kiểng hiện nay được rất nhiều người chơi cây cảnh quan tâm. Cây chủ yếu có hình dáng nhỏ, khá lạ mắt với phần thân và phần gốc nổi lên, uốn lượn nhìn khá tự nhiên, có chiều cao tầm 15 – 25cm .Cây khá dễ trồng, dễ chăm sóc, thuộc dạng cây ưu nước. Nhờ vào đặc điểm đó mà cây sơ ri kiểng có thể làm cây bonsai.

Sơ ri bó bầu

Đặc điểm cây sơ ri có hoa màu hồng, quả cây có thể ăn rất ngon được khi chín, lá có dạng dài mặt trên bóng mặt dưới nhám xanh hơn mặt trước.

Cây sơ ri kiểng có giá tầm vài trăm nghìn, cao nhất chỉ dưới 1,5 triệu đồng

Giá cây sơ ri cổ thụ

Cây sơ ri được rao bán với giá nữa tỉ đồng. Cây có tuổi đời gần 100 năm nên được xếp vào dòng cổ thụ. Cây được trồng trong chậu hết hợp với sự thuần túy của hòn non bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Chủ nhân sở dụng tán, nhánh lá cây để tạo hình nghệ thuật dáng nghiêng. Tại các chi và ngon cây sơ ri có nhiều vân uốn lượn khúc khỉu khá đẹp mắt. Theo chủ nhân của nó là ông Nguyễn Văn Cần thì cây thường xuyên cho trái.

Sơ ri cổ thụ

Giá cây sơ ri bonsai

Cây sơ ri còn có tên gọi khác là kim đồng nam, hay sơ ri vuông. Có tên khoa học là Malpighia glabra, thuộc cây thân gỗ, có nguồn gốc từ Tây Ấn và miền Bắc Nam Mỹ.

Sơ ri có thân mềm, nhiều cành lá nên cũng khá dễ để tạo thành những tác phẩm bonsai.Từ tay các nghệ nhân cây sơ ri được uốn lượn thành những hình dáng khá đôc đáo.

Vì để có một tác phẩm bonsai thì tất cả các cây đều qua bàn tay của con người mà không ai khác chính là các nghệ nhân cây cảnh. Vì vậy giá của những cây sơ ri bonsai có thể cao tùy theo thế uốn.

Cây sơ ri bonsai

Tại sao nên mua cây sơ ri cảnh tại vườn hoa cảnh Quang Vỹ

Luôn đặt mình vào suy nghĩ của khách hàng, nên Vỹ luôn có xu hướng tìm những cây vừa đẹp, lạ, giá cả tốt nhất. Vì vậy khi đến với hoa cảnh Quang Vỹ bạn được tư vấn lựa chọn cây hợp với không gian trồng. Vỹ luôn đặt ra một số tiêu chí để khách hàng không bỡ ngỡ khi đến mua cây.

 • Tư vấn cho khách hàng trước khi chốt cây
 • Trao đổi trực tiếp về tất cả các mảng như: giá cả, phí vận chuyển, trồng cây
 • Hướng dẫn cách chăm sóc cây
 • Hướng dẫn cắt tỉa, tạo hình khi có nhu cầu
 • Cam kết đền cây mới trong thời gian bảo hành ở khu vực Đà Nẵng
 • Khi bạn ở nội thành hay ngoại thành có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ khi cây có vấn đề

Sản phẩm cây sơ ri tại vườn Quang Vỹ: https://hoacanhquangvy.com/shop/cay-so-ri-canh/

Đặc điểm cây sơ ri khá dễ trồng, phần gốc và phần rễ bám chắc, nên thời tiết có gió cũng khó làm cây đổ. Đặc biệt cây ít bị sâu bệnh, nên rất được chuộng hiện nay.

Cây sơ ri cũng thuộc loại cây ăn quả nên thường được trồng cảnh trong không gian sân vườn, vừa là cây ăn quả, cây bóng mát vừa đem lại cảnh quan thêm. đẹp cho vườn bạn

Báo giá cây công trình tại Đà Nẵng

Tên câyGiá tiền VNĐ
Cây Ổi5.000.000
Cây khế3.500.000
Cây Nhãn4.000.000
Cây Vú sữa3.000.000
Cây Đào Tiên2.500.000
Cây Mận2.200.000
Cây Lê ki ma2.500.000
Cây Hồng Quân2.000.000
Cây Dâu đất1.500.000
Cây Vàng Anh10.000.000
Cây Lộc Vừng2.500.000
Cây Bằng Lăng Tím1.500.000
Cây Sứ Đại Hoa Trắng3.000.000
Cây Giáng Hương3.000.000
Cây Kiều Hùng5.000.000
Cây Móng Bò1.000.000
Cây Lim Xẹt4.000.000
Cây Me Tây4.500.000
Cây Bàng Đài Loan3.000.000
Cây Sò Đo Cam3.500.000
Cây Kèm Hồng3.500.000
Cây Chuông vàng

Những giá trên tại vườn cây hoa cảnh Quang Vỹ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp cho Vỹ nhé

Dịch vụ đào, bứng, vận chuyển cây tại Đà Nẵng

Nhu cầu từ khách hàng

 • Bứng và di chuyển cây đến vị trí khác
 • Chuyển cây đến khu khác
 • Bán cây khi không có nhu cầu

Dịch vụ bên Vỹ

 • Đào, bứng ,di chuyển cây cho khách
 • Bấm, cắt tỉa cành
 • Tạo dáng, tạo hình bonsai khi khách cần
 • Trồng lại cây cho khách đúng vị trí yêu cầu
 • Chăm sóc, làm cỏ cho vườn.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người có sự lựa chọn phù hợp về giá cây sơ ri cảnh. Vỹ luôn chào đón mọi người đến tham quan tại vườn, hiện bên Vỹ có rất nhiều cây công trình, cây cảnh, bonsai…giá rẻ với số lượng lớn.

Tham khảo thêm giá một số loại cây: