Top 10 app phần mềm demo bonsai trên máy tính: My Bonsai, Photoshop CS6, Biết nghệ thuật bonsai, Bonsai 3D Live Wallpaper, Mô hình cây cảnh, Bonsai Droid, Ý tưởng thiết kế cây cảnh mà Top10App.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được cây cảnh của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, các tính năng vượt trội của những phần mềm kể trên cũng sẽ giúp việc chăm sóc cây trở trên dễ dàng và hiệu quả hơn.

My Bonsai

Nếu bạn đang tìm kiếm app phần mềm demo bonsai trên máy tính thì nhất định không thể bỏ qua My Bonsai. Việc chăm sóc cây cảnh và tạo hình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì phần mềm này sẽ giúp bạn mô phỏng ý tưởng về cái cây mơ ước của mình.

Những gì mà bạn cần làm chính là chụp ảnh cây phôi của bạn hoặc sử dụng thư viện ảnh có sẵn trong phần mềm như: cành cây, thân cây, chậu cây,… và ghép chúng lại với nhau sao cho đúng ý của bạn nhất.

Những tính năng nổi bật của My Bonsai:

+Cho phép người dùng up ảnh cây phôi của mình hoặc chọn tư liệu sẵn có trong thư viện hình ảnh

+Chỉnh sửa các bộ phần của cây theo ý của bạn: phóng to, thu nhỏ, lật và xoay các bộ phận theo hướng thích hợp

+Chọn các bộ phận cây theo ý thích của bạn

app-phan-mem-demo-bonsai-tren-may-tinh
App phần mềm demo bonsai trên máy tính

Photoshop CS6

Photoshop CS6 với các tính năng mới sẽ giúp việc mô phỏng cây cảnh cực kì dễ dàng và tiện lợi. Đây là app phần mềm demo bonsai trên máy tính một cách chuyên nghiệp, nhận được sự đánh giá cao của người dùng. 

Nếu bạn là một người yêu thích cây ảnh và tò mò khi nó lớn lên trông như thế nào thì đừng bỏ qua phần mềm photoshop CS6. Nhờ có phần mềm này, bạn có thể lựa chọn tất cả mọi thứ cho cây cảnh của mình như chậu cây, thân cây, cành cây, dáng cây và cả phông nền nữa,… Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chiêm ngưỡng được sản phẩm đúng theo ý thích của mình.

Các tính năng nổi bật của Photoshop CS6:

+Giúp người dùng di chuyển đối tượng đã chọn sang vị trí khác một cách dễ dàng

+Có công cụ điều chỉnh màu sắc, tô màu, điều chỉnh sắc màu riêng biệt

+Thanh công cụ có nhiều chức năng, dễ dàng sử dụng

+Có thể dùng để thiết kế video

Biết nghệ thuật bonsai

Chăm sóc bonsai là bộ môn nghệ thuật thu hút nhiều người bởi cần có sự đầu tư, chăm chút tỉ mỉ và hiểu biết nhiều về cây cảnh. Người chăm sóc các cây bonsai chính là nghệ nhân. Để có được một cây dáng đẹp, người ta phải sóc cực kì kĩ lưỡng và cầu kì.

Biết nghệ thuật bonsai là app phần mềm demo bonsai hỗ trợ cho người nghệ nhân chăm sóc cây có thể biết được cây của mình trong tương lai có hình dáng thế nào, tỉ lệ ra sao,… để đưa hướng chăm sóc và định hình cho phù hợp.

Các tính năng nổi bật của Biết nghệ thuật bonsai:

+Cho phép người dùng chỉnh sửa hình dáng cây theo ý muốn, cắt ghép các bộ phận lại với nhau để tạo ra cái cây đúng như ý muốn

+Bộ sưu tập cây cảnh đẹp để bạn có thể ngắm và tham khảo các dáng cây cho cây của mình

+Chia sẻ các dáng cây nổi tiếng và được ưa chuộng tại các nước trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản,….

Bonsai 3D Live Wallpaper

Bonsai 3D Live Wallpaper cung cấp những tính năng cần thiết để bạn có thể tạo ra một cây bonsai tuyệt đẹp và cài hình ảnh đó làm ảnh nền trên thiết bị của bạn. Đây chính là app phần mềm demo bonsai trên máy tính mà bất kì người yêu cây nào cũng không nên bỏ lỡ.

Những gì bạn được chiêm ngưỡng từ thành quả của mình chính là những dáng cây cảnh tuyệt đẹp trên nền phong cảnh Nhật Bản thanh bình được thể hiện dưới dạng 3D OpenGL ES cực kì sống động và chân thực. App cung cấp nhiều tư liệu hình ảnh để bạn dễ dàng lựa chọn và tạo ra cây cảnh như bạn hằng mơ ước.

Hiện tại, ứng dụng được tối ưu hoá và tương thích trên nhiều thiết bị, kể cả điện thoại đời cũ và các máy tính bảng cao cấp.

Tính năng nổi bật của Bonsai 3D Live Wallpaper:

+Có nhiều loại cây cảnh cho bạn lựa chọn

+Có nhiều chi tiết như: bụi, cánh hoa, hoạ tiết, các và yếu tố thời tiết như: tuyết, tia nắng, mặt trời tăng độ chân thực cho phong cảnh

+Có nhiều phông nền theo các mùa khác nhau

+Có nhiều loại chậu cây với các chất liệu khác nhau

+Cho phép bạn thay đổi vị trí ảnh với nhiều góc độ

+Có đa dạng các chế độ màu

Mô hình cây cảnh

Mô hình cây cảnh là một trong những app phần mềm demo bonsai trên máy tính nhận được nhiều lời khen và các đánh giá tích cực của người dùng. Trong app có thư viện ảnh với rất nhiều dáng cây đẹp, độc đáo để bạn có thể chiêm ngưỡng và tham khảo.

Các tính năng nổi bật của Mô hình cây cảnh:

+Bộ sưu tập hình ảnh đa dạng, nhiều cây đẹp, độc đáo

+Cung cấp thông tin về các cây trồng để thuận tiện cho việc chăm sóc

Bonsai Droid

Bonsai Droid là app phần mềm demo bonsai trên máy tính rất hữu ích cho những ai đang chăm sóc cây cảnh. Nó giống như trợ lý đắc lực của bạn nhờ những tính năng như: lưu trữ lịch sử tưới cây, bón phân và đưa ra các lời khuyên về công việc cần làm mỗi tháng.

Bạn có thể xem lại những hành động đã thực hiện trên cây của mình hoặc xem người thực hiện công việc đó là ai. Dựa trên những dữ liệu có trong app, Bonsai Droid sẽ tính toán và đưa ra lời khuyên phù hợp cho người chăm sóc.

Đặc biệt, ứng dụng cũng lưu trữ trạng thái của cây theo thời gian, bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của cây cảnh nhà mình. Thông qua hình ảnh, Bonsai Droid cũng sẽ đoán được hướng phát triển của cây và đưa ra các mô phỏng.

Các tính năng nổi bật của Bonsai Droid:

+Lưu trữ quá trình phát triển của cây

+Đưa ra lời nhắc nhở, lời khuyên về những hành động cần thực hiện để cây phát triển tốt

+Có lịch sử các hành động đã thực hiện để bạn có thể kiểm tra

+Có thể chia sẻ thông tin cho người khác

Ý tưởng thiết kế cây cảnh

Cây bonsai là loại cây được trồng trong các chậu và được xem như phiên bản thu nhỏ của một cây cổ thụ trong tự nhiên. Dù nhỏ bé nhưng cây bonsai cũng có sức sống mãnh liệt, vươn mình phát triển dù thời tiết và điều kiện sống có khắc nghiệt cỡ nào. Ý tưởng thiết kế cây cảnh chính là app phần mềm demo bonsai cực kì phù hợp với những ai yêu cây cảnh.

App này cung cấp cho bạn những ý tưởng để tạo dáng cây, bạn có thể sử dụng mỗi khi cần cảm hứng thiết kế cây cảnh. Những gì bạn cần làm là lựa chọn các chi tiết có sẵn trong app phần mềm Ý tưởng thiết kế cây cảnh để tạo ra sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Giới thiệu trang Công nghệ và Số hóa Việt Nam: https://techdigiviet.com/

Trên đây là Top 10 app phần mềm demo bonsai trên máy tính tốt nhất mà Top10App.net đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng có thể giúp bạn tìm được app phần mềm demo bonsai trên máy tính như mong muốn. Việc mô phỏng cây cảnh sẽ không còn khó khăn nữa và bạn cũng sẽ biết được mình nên làm gì để tạo hình cây cho hợp lý. Chúc bạn có những tác phẩm thật đẹp mắt và ý nghĩa.

Liên hệ tư vấn miễn phí